รับพิมพ์ ผ้า 3 P

ผ้าตู้ไฟ 3 p

บริการรับพิมพ์ผ้า 3 P วัสดุรูปแบบใหม่ นวัตกรรมล่าสุด ทำงานง่าย มีความแตกต่างจากป้ายไฟแบบเดิม ให้ความสวยงาม ทันสมัย สว่างกว่าเดิม กระจายแสงได้ดี งานสวยงาม น้ำหนักเบา ประกอบง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้งานได้หลากหลาย ผ้ามีความบาง ไฟทะลุวัสดุได้ดี ให้แสงสว่างมากกว่า เคลือบสาร กระจายแสง ให้ความสว่างสม่ำเสมอเต็มพื้นที่ ยึดหยุ่นตัวได้ ไม่ยับ คืนตัวได้เหมื่อมีการพับ

วัสดุน้ำหนักเบา จึงง่ายต่อการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการประกอบ หรือสร้างรูปแบบที่หลากหลาย เพิ่มขีดจำกัดสำหรับรูปแบบงานได้มมาก ทำป้าย แขวน ตั้งพื้น และติดผนังได้ เปลี่ยนวัสดุงานพิมพ์ได้ง่าย ปรับเปลี่ยนวัสดุงานพิมพ์ได้บ่อยครั้ง เคลื่อนย้ายสะดวก ติดตั้งได้ง่าย

ผ้าสำหรับพิมพ์งานตู้ไฟ กล่องไฟ ไฟออกหน้า ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ Polyester มีวัสดุที่นิยมใช้งาน 3 ประเภท

  1. 3P Matt บาง เรียบ ไม่สะท้อนแสง มองไม่เห็นเส้นใย เหมาะสำหรับภายใน หรือป้ายที่มองระยะใกล้ พิมพ์ด้วยระบบยูวี (UV, latex printing )
  2. 3P Satin พื้นผิวเรียบ ไม่เงา มองเท็กซ์เจอร์เล็กน้อย ให้คุณภาพงานพิมพ์ดี พิมพ์ด้วยระบบยูวี (UV, latex printing)
  3. 3P Backlit Fabric  พื้นผิวสัมพัสนุ่ม เหมือนผ้าทั่วไป พิมพ์ด้วยระบบ Dye sublimation 

Milky Backlit textile บาง ยึดได้

ผ้าตู้ไฟ 3 P โพลีเอสเตอร์ เคลือบสาร กระจายแสงส่งผ่านความสว่างได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อบาง นุ่ม ยืดหยุ่นตัวได้ ขึงตรึงประกอบงานได้ง่าย น้ำหนักเบา เนื้อผ้าไม่อมฝุ่น เช็ดทำความสะอาดได้  ใช้กับงานภายใน ทนทานใช้งานได้ 2-3 ปี หมึก Latex และ หมึก UV ให้สีสวย ภาพคมชัด

Add Any content here

Soft Film (For UV)

แสงไฟออกหน้าได้อย่างดีเยี่ยม แสดงโฆษณษาสวยๆ ขนาดใหญ่ในเวลากลางคืนให้เห็นได้อย่างชัดเจน สมบูรณ์แบบ ด้วยการพิมพ์หมึก UV สำหรับงานกลางแจ้ง เคลือบสารกระจายความสว่างทั้งผืน ทนทานใช้งานได้ยาวนาน

Add Any content here

ผ้าตู้ไฟ เฮบลู Heyblue

ผ้าพิมพ์อิงค์เจ็ท เฮบลู เป็นผ้าเท๊กซ์ไทล์ ผลิตจากใยด้ายโพลีเอสเตอร์ เหมาะสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทหมีกยูวี รับหมึกดี กราฟิคสวยงาม มีให้เลือกทั้งแบบโปร่งแสง และ ทึบแสง ตัวผ้าเฮบลู มีความแข็งแรง เนื้อผ้าขาว นำไปใช้กับงานขึงป้ายกล่องไฟ งานขึงฝ้าเพดาน ฯลฯ

Add Any content here

ขั้นตอนการพิมพ์ ผ้า 3ญ

Latest News