ธงชายหาด

ธงทะเล ธงชายหาด BEACH FLAG สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ที่สร้างความโดดเด่น ดึงดูดสายตาสำหรับผู้ผ่านไป-มา สำหรับ โชว์รูม ร้านค้า หรือสถานที่ต่างๆ หรือใช้วางหน้าร้านเพื่อตกแต่งให้สวยงาม มองคึกคัก ด้วยรูปแบบที่เป็นเหมือนธงปลิวไสว สีสันโดดเด่น ช่วยสื่อสาร ประชาสัมพันธ์โลโก้หรือสินค้า ให้เกิดการรับรู้ น่าสนใจและจดจำอย่างได้ผล 

ธงชายหาดประกอบกับงานพิมพ์ ผ่านการออกแบบให้มีสีสันสดใส มองแล้วสะดุดสายตา รูปทรงที่ดึงดูด  ด้วยการโบกสะบัด เคลื่อนไหว ทำให้คนหันมามอง ช่วยเรียกลูกค้าได้ เพิ่มยอดขายได้ ใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน

5 รูปแบบ

แบบ A. B. C. D. E.

ธงชายหาดทำรูปร่างได้ทั้งหมด 5 แบบ แบบ A. โค้งบน ล่างทะแยงขึ้น  B. โค้งบน ล่างตัดตรง C. โค้งบน โค้งล่าง D. โค้งบน ล่างเว้าทะแยง E. แบบหยดน้ำ

มี 4 ขนาดให้ เลือก

วัสดุจากผ้าโพลีเอสเตอร์ชนิดพิเศษ พิมพ์ลายได้ตามการออกแบบไม่ว่าจะเป็นสินค้า โลโก้ หรือข้อความ มีความสูง 4 ขนาดให้เลือกตามความเหมาะสมของพื้นที่ ชายล่างตัดเป็นรูปทรงได้ 4 แบบ 1.ตรง 2.เฉลียง 3.เว้าขึ้น และ 4.โค้งลงล่าง

  ผลิตมาสำหรับงานกลางแจ้งและใช้ได้กับงานภายใน ด้วยน้ำหนักที่เบา ให้ความพริ้มไหวได้ดี โดดเด่นดึงดูดสายตาดี ให้ความคงทนใช้งานได้ยาวนาน indoor เหมาะกับงานออกบูธประชาสัมพันธ์โฆษณาหรืองาน Event ต่างๆ outdoor เหมาะกับหน้าร้าน หน้าโชว์ หน้าตอาคาร หรือกลางแจ้งทั่วไป

Made to order beach flags

ธงชายหาดรูปทรงใบมีด

ผลิตจาก ผ้าโพลีเอสเตอร์ polyester fabric ทอพิเศษสำหรับ indoor และ outdoor เหมาะกับการทำสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ เนื่องจากเห็นได้ชัดเจนจากระยะไกล เหมาะกับการโปรโมทแบรนด์ องค์กร สะดวกในการจัดวางทั้งภายในและภายนอกอาคาร

color gradient beach flag

สั่งได้ตามแบบที่ต้องการ

รับทำธงป้ายธงชายหาดตามแบบที่ต้องการ สำหรับร้านค้าองค์กร โชว์รูม หรือการจัดบรูทแสงงาน แสดงสินค้าต่างๆ สำหรับลูกค้าที่ต้องการความรวดเร็ว ทางร้านสามารถผลิตได้ตามที่่ลูกคาต้องการ

beach flag colors

ธงชายหาดรูปทรงปีกนก

ซีเอ-ปรินท์ รับผลิตธงชายหาด Beach Flag ผ้า โพลีเอสเตอร์ (ผ้าร่ม และ ผ้าอื่นๆหลากหลายแบบ) สีคมชัด ราคาถูก ไม่มีขั้นต่ำ ให้คำแนะนำและดูแล รับงานด่วน พร้อมจัดส่งด่วนทั่วประเทศ

สั่งได้ตามแบบที่ต้องการ

เพิ่มประสิทธิภาพในการโฆษณาแบรนด์สินค้าเพื่อเพิ่มยอดขายให้มากขึ้น ธงชายหาด โดดเด่นลูกค้าเห็นง่าย สร้างการจดจำ สื่อเข้าใจได้ง่าย บอกโปรโมชั่น เพื่อดึงลูกค้าได้ง่ายๆ เพิ่มโอกาสขาย

teardrop beach flag2

ธงชายหาดรูปทรงหยดน้ำ

เพิ่มประสิทธิภาพในการโฆษณาแบรนด์สินค้าเพื่อเพิ่มยอดขายให้มากขึ้น ธงชายหาด โดดเด่นลูกค้าเห็นง่าย สร้างการจดจำ สื่อเข้าใจได้ง่าย บอกโปรโมชั่น เพื่อดึงลูกค้าได้ง่ายๆ เพิ่มโอกาสขาย

สั่งได้ตามแบบที่ต้องการ

เพิ่มประสิทธิภาพในการโฆษณาแบรนด์สินค้าเพื่อเพิ่มยอดขายให้มากขึ้น ธงชายหาด โดดเด่นลูกค้าเห็นง่าย สร้างการจดจำ สื่อเข้าใจได้ง่าย บอกโปรโมชั่น เพื่อดึงลูกค้าได้ง่ายๆ เพิ่มโอกาสขาย

ธงชายหาด สื่อโฆษณาที่กำลังได้รับความนิยม

  • ความสูง มี 4 ขนาดให้เลือก 2.40 , 3.00 , 4.00 และ 5.00 เมตร (รวมขาตั้ง)
  • โครงทำจากเหล็ก ให้ความแข็งแรง ปลายทำจากวัสดุไฟเบอร์ สปริงตัวโค้งได้ดี
  • มีฐานให้เลือก ฐานถังน้ำ ฐานถุงน้ำ และ ฐานเหล็ก
  • วัสดุ ผ้าโพลีเอสเตอร์ นำหนักเบา ให้ความพริ้วไหวดีเมื่อลมพัด ดึงดูดสายตา
สั่งทำธงชายหาด
beach flag

ธงชายหาด วัสดุจากสิ่งทอ ด้วยเส้นใยโพลีเอสดตอร์ เน้นความพริ้วไหว โดดเด่นด้วยการพิมพ์สีที่สดใส ดึงดูดสายตา สร้างความน่าสนใจ ใช้วางหน้าอาคารสถานที่ อีกรูปแบบของสื่อโฆษณา หรือแสดงสัญลักษณ์ของแบรนด์ สื่อสารเข้าใจง่าย ให้สถานที่เด่นชัด ให้การจดจำแบรนด์สินค้าที่ต้องการประชาสัมพันธ์ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ใช้ได้กับงานกิจกรรม Event ต่างๆ งานวิ่ง งานสัมมนา งานกลางแจ้ง

beach flag

พริ้วไหว โบกสะบัด ดึงดูดสายตา

ธงชายหาด ด้วยชายผ้าปลิว พริ้วไหวตามแรงลม ดึงทุกสายตาได้ดี สื่อสารอย่างได้ผล พิมพ์ Logo สินค้า หรือ คำอธบายสั้นๆ บนผืนผ้าตามการออกแบบ สื่อสารประชาสัมพันธ์ได้ดี และเป็นการตกแต่งหน้าร้าน ตกแต่งบูธ ให้ดูสวยงาม สะดุดตาได้อีกด้วย

beach flag

มีความสูงให้เลือก 4 ขนาด

ธงชายหาด มีขนาดให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมกับพื้นที่ 4 ขนาด

  1. ไซส์ S กว้าง 50X280 ซม.
  2. ไซส์ M กว้าง  60X360 ซม.
  3. ไซส์ L กว้าง  60X460 ซม.
  4. ไซส์ XL กว้าง  60X560 ซม.
beach flag

สั่งผลิต 1-2 วัน

ธงชายหาด ช่วยเรียกลูกค้า ให้ความสวยงาม โดดเด่น แต่งร้าน รับสั่งทำตามขนาดที่ต้องการ พิมพ์และตัดเย็บ 1-2 วันทำการ (สำหรับลูกค้ามีไฟล์อยู่แล้ว) หรืองานเร่งด่วน สามารถคุยกันได้

ผ้าธงชายหาด

ผ้าแบบพริ้วไหว

ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ มี ความหนา 80-150 แกรม โบกสบัด พริ้วไหวดี โชว์ในสถานที่ต่างๆ สามารถพิมพ์ได้ทั้ง 1 หน้าและ 2 หน้า สามารถใช้กับการผลิตธง อาทิเช่น ธงโลโก้ ธงบริษัท ธงวิ่ง ธงราวธง โบกสะบัดต่างๆ ธงชาติไทยธง เซฟตี้เฟิร์ส ธงอาเซียน ธงราว ธงหมู่บ้าน ธงตั้งโต๊ะ ธงแลกเปลี่ยน ธงทีมฟุตบอล หรือแบบอื่นๆ ตามที่ทางลูกค้าต้องการ

ผ้าแบบตาข่าย

ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์เช่นเดียวกัน แต่ทอแบบตาข่าย ลายผ้าเป็นตารางเล็กๆ ลมผ่านได้บ้าง ใช้สถานที่กลางแจ้งหรือภายนอก outdoor ให้ความพริ้วไหว ลองรับลมแรง ลู่ลมได้ดี เพื่อป้องกันการล้มง่าย และลดอุบัติเหตุ ที่จะเกิดขึ้นได้ เหมาะสำหรับผลิต ธงทะเล ธงปีกนก ช่องปิดแฟลช ธงชายหาด และธงตั้งโต๊ะขนาดเล็กทั่วไป

ผ้าเนื้อเงา

ผ้าเงาหรือผ้าต่วน ผ้ามันเงา เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความสวยงามความหรูหราความคงทนของเนื้อผ้าวัสดุชิ้นนี้เป็นผ้าที่มีความหนา 110-150 แกรม ผ้าชนิดนี้ สีที่ใช้พิมพ์จะมีสีสันสวยสด งดงามสวยงามมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผลิตธง ตั้งหน้าหมู่บ้านธงโบก ธงโลโก้ ธงบริษัท ธงปลอดภัยไว้ก่อน ธงโรงเรียน ธงชนิดต่างๆที่ต้องการให้เด่นสะดุดตาและสวยงามสามารถผลิตทั้งในร่มและกลางแจ้งได้ 

ธงชายหาด

Daisy Bag Sonia by Sonia Rykiel

$29.00

Sweaters

On1 Jersey UNIF

$29.00
$29.00
$29.00
$29.00
$29.00

Browse our categories

Latest News