รับพิมพ์ วัสดุงานป้ายทุกชนิด

โรงพิมพ์ ซีเอ-ปรินซ์ ให้บริการรับพิมพ์วัสดุงานป้ายและผลิตงานอิงค์เจ็ท งานพิมพ์ต่างๆ ทั้งวัสดุแบบม้วน เช่น ไวนิล แคนวาส ผ้า สติ๊กเกอร์ ฟิมพ์ กระดาษ วัสดุแผ่นเช่น พลาสวู๊ด พีพีบอร์ด โฟมวู๊ด อะคริลิค คอมโพสิต กระจก กระเบื้อง และอื่นๆ

พิมพ์ผ้า 3P และผ้าตู้ไฟ

บริการรับพิมพ์ผ้า 3 P ผ้าสำหรับงานตู้ไฟรูปแบบใหม่ นวัตกรรมล่าสุด ทำงานง่าย มีความแตกต่างจากป้ายไฟแบบเดิม ให้ความสวยงาม ทันสมัย สว่างกว่าเดิม กระจายแสงได้ดี งานสวยงาม น้ำหนักเบา ประกอบง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้งานได้หลากหลาย ผ้ามีความบาง ไฟทะลุวัสดุได้ดี ให้แสงสว่างมากกว่า เคลือบสาร กระจายแสง ให้ความสว่างสม่ำเสมอเต็มพื้นที่ ยึดหยุ่นตัวได้ ไม่ยับ คืนตัวได้เหมื่อมีการพับ

เพิ่มเติม สั่งพิมพ์ เครื่องพิมพ์
beach flag colors

พิมพ์ผ้าธงชายหาด BAECH FLAG

พริ้วไหว โบกสะพัด มองเห็นระยะใกล

ธงทะเล ธงชายหาด BEACH FLAG สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ที่สร้างความโดดเด่น ดึงดูดสายตาสำหรับผู้ผ่านไป-มา สำหรับ โชว์รูม ร้านค้า หรือสถานที่ต่างๆ หรือใช้วางหน้าร้านเพื่อตกแต่งให้สวยงาม มองคึกคัก ด้วยรูปแบบที่เป็นเหมือนธงปลิวไสว สีสันโดดเด่น ช่วยสื่อสาร ประชาสัมพันธ์โลโก้หรือสินค้า ให้เกิดการรับรู้ น่าสนใจและจดจำอย่างได้ผล

ธงชายหาด Baech flag สื่อสิ่งพิมพ์แนวตั้ง วางได้ทั้งนอกและในอาคาร แต่ที่นิยมจะวางนอกอาคารเป็นส่วนใหญ่ มีขาตั้งที่มีน้ำหนัก หลายรูปแบบ สำหรับการใช้งานแต่ทั้งภายนอกและภายใน

เพิ่มเติม เครื่องพิมพ์ สั่งพิมพ์

พิมพ์ไวนิล แบนเนอร์ (banner)

งานพิมพ์วัสดุไวนิล ป้ายแบนเนอร์ ป้ายที่ได้รับความนิยม โดยการพิมพ์ลงวัสดุไวนิล ใช้ได้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร ซึ่งทางโรงพิมพ์ ซีเอ-ปรินซ์ ใช้หมีก Green คุณภาพสูง มาตรฐานยุโรป  สามารถผลิตงานตามรูปแบบ ตามขนาดพื้นที่ ที่ลูกค้าต้องการ

รับพิมพ์ป้ายโฆษณา ป้ายไวนิล พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท ป้าย INKJET INDOOR/OUTDOOR ป้ายโฆษณาราคาถูกเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทขนาดใหญ่ หน้ากว้าง 3.2 ม. ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดสามารถรองรับงานพิมพ์ป้ายโฆษณาทุกรูปแบบ ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทที่รวดเร็ว แม่นยำ ด้วยเครื่องพิมพ์อุตสาหกรรม บริการงานพิมพ์ ป้ายไวนิลราคาส่ง สำหรับงานคุณภาพ ด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพ หมึก UV ให้ความทนทานและปลอดภัย

เพิ่มเติม เครื่องพิมพ์
printed vinyl billboards
Thai pattern sticker printing

พิมพ์ STICKER WRAP

งานป้าย งานหุ้มวัตถุ ป้ายบอกทาง

รับพิมพ์สติกเกอร์ ใช้ได้กับงานที่หลากหลาย ติดทับผิววัสดุต่างๆ เช่น กระจก กระเบื้อง เหล็ก อลูมิเนียม คอมโพสิต อะคริลิค อิฐ หิน ปูน ไม้ ผนังตึกภายนอกและภายใน และงานทำป้ายโฆษณา งาน Wrap ห้อหุ้ม รถยนต์ เรื่อ วัสดุต่างรูปทรง ด้วยสติกเกอร์เฉพาะงานหลายสิบชนิด ให้บริการด้วยเครื่องเฉพราะงาน เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท UV , Latex , Sovent เครื่องพิมพ์คุณภาพ ที่มีความแม่นยำ ละเอียด ภาพคมชัด หมึกติดแน่น ทนนาน ให้ความปลอดภัยต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม 

เพิ่มเติม เครื่องพิมพ์ สั่งพิมพ์

รับพิมพ์ พี พี บอร์ด (PP Board)

รับพิมพ์ตรงลงแผ่น พี พี บอร์ด (PP Board) วัสดุแผ่นเรียบที่ให้งานอย่างแพร่หลาย สำหรับงานป้ายต่างๆ เช่น ป้ายแสตนดิ์ ป้ายตั้งพื้นที่ได้รับความนิยม พีพีบอร์ด วัสดุแผ่นน้ำหนักเบา ใช้ได้กับงานที่หลากหลาย ป้ายสแตนดี้ ป้ายตั้งพื้น ป้ายแขวนผนัง แขวนเพดาน ทำได้ทั้งแผ่นป้ายโฆษณา ชั้นวางสินค้า หรือป้ายประกาศต่างๆ 

ด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพ หมึก UV ติดแน่นทนทาน ไม่หลุดล่อน ประเวลา ประหยัดค่าใช้จ่ายโดยไม่ต้องพิมพ์สติกเกอร์แล้วนำไปติดอีกครั้ง ให้ความสะดวด รวดเร็ว ลดเวลาการทำงาน

สั่งพิมพ์ เพิ่มเติม เครื่องพิมพ์
Printer sheet material

Section with Image right

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Add Any content here

ADd a callout header here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.